Tin mới nhất

Thiết kế và các tùy chọn màu sắc của Galaxy Buds2 lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Trước thời điểm ra mắt, leaker nổi tiếng vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh render sắc nét của Galaxy Buds2, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về thiết kế cũng như các biến thể màu sắc của sản phẩm.

Các hình ảnh xác nhận rằng Samsung Galaxy Buds 2 sẽ có bốn tùy chọn màu sắc – Đen, Trắng, Tím và Xanh lục. Hộp sạc đi kèm có màu trắng ở bên ngoài nhưng bên trong, nó có cùng màu với tai nghe.

Về thiết kế, Galaxy Buds 2 sắp ra mắt trông tương tự như Galaxy Buds+ nhưng case sạc lại có thiết kế tương tự như những gì công ty đã cung cấp với Galaxy Buds Live năm ngoái và có logo Samsung ở trên cùng.

Mẫu tai nghe true wireless sắp tới của Samsung dự kiến ​​sẽ được trang bị pin 120mAh trong khi hộp sạc có pin 500mAh. Về tính năng, ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung gần đây xác nhận rằng, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) sẽ có mặt trên tai nghe mới của Samsung, mặc dù nó có vẻ là phiên bản cơ bản hơn so với Galaxy Buds Pro vì các mức ANC (thấp và cao) bị thiếu. Ngoài ra, tính năng 360 Audio cũng bị thiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon